Các gói Tài khoản stripe doanh nghiệp US

Thời gian payout là 2 ngày, USD là đồng tiền mặc định, Stripe sẽ chuyển cho bạn bằng USD, Chúng tôi có các gói cước với mức giá linh hoạt, tuỳ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn.

  • *Tài khoản doanh nghiệp Mỹ: Với kinh nghiệm của chúng tôi khoảng 90% Appy tài khoản doanh nghiệp của bạn sẽ thành công, tuy nhiên cũng có trường hợp thất bại. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ mở tài khoản bank tại Wise cho các bạn (tính năng tương tự nhưng không mở được nhiều checking account) và trừ cho các bạn $50.
  • *Visa Mỹ: khi các bạn có nhu cầu mở văn phòng tại Mỹ các bạn có thể apply xin Visa Mỹ, sau 2-3 năm làm việc tại văn phòng mỹ các bạn có thể xin thẻ xanh.
  • *Bảo Hành first payout: Do tình hình stripe ngày càng khó, chúng tôi làm hết sức có thể để tài khoản qua được first payout. Tuy nhiên vẫn có trường hợp không may bị Stripe giết không lý do, lúc này các bạn sẽ chỉ phải trả chi phí cố định (là chi phí mở cty US cho bạn). Tuy nhiên các bạn vẫn có toàn bộ giấy tờ pháp nhân doanh nghiệp tại US, và bạn hoàn toàn có thể dùng pháp nhân nay để làm việc khác như đang ký Amazon, ngân hàng, hay xin Visa Mỹ…

Lưu ý quan trong, tránh bị đóng Stripe:

Domain của store phải là domain mới chưa từng đăng ký Stripe, rất nhiều bạn đưa domain cho bên khác làm (không thành công), hay TK stripe đã chết (cho dù các bạn chỉ gửi API từ domain). Nếu bạn vẫn cố tình làm lại tài khoản khác, Stripe vẫn sẽ phát hiện và sẽ giết ngay hoặc một thời gian sau cũng chết.

Nên vui lòng đừng tiếc, hãy mua một domain mới nguyên.

Tài khoản ngân hàng phải hoàn toàn mới chưa từng đăng ký với Stripe.

Bạn có thể dùng tài khoản Ping Pong hay Payoneer để đăng ký với stripe, tuy nhiên đây chỉ là TK cá nhân của bạn. Nếu sau này Stripe cần review tài khoản sẽ yêu cầu upload sao kê ngân hàng của doanh nhiệp, lúc này bạn sẽ không có, có thể dẫn đến chết tài khoản Stripe.

Nên tốt nhất các bạn nên dùng tài khoản Bank là doanh nghiệp chính chủ của bạn khi đăng ký stripe. Chúng tôi có gói tạo bank doanh nghiệp chính chủ.