Close-up of dried, cracked earth.

Vấn đề của bạn?

Sau nhiều năm lặn lội bán hàng online ra nước ngoài, từ bán trên các nền tảng như Amazon, eBay, Etsy đến tự mở shop bằng WordPress hay Shopify, chúng tôi thấu hiểu được nỗi khổ của anh em làm MMO Việt nam.

Bán trên nền tảng thỉ bị chủ nền tảng hành, suốt ngày lo vi phạm chính sách bị suspended, đóng tài khoản các kiểu. Tự mở shop dùng Woo hay Shopify thì cần phải có cổng thanh toán (payment gateway) như là Stripe, Square up.. để mà còn nhận tiền hàng. Nhưng Việt nam lại không có cổng thanh toán Quốc tê nào phù hợp, mà dùng cổng nước ngoài thì họ lại không hỗ trợ người Việt nam. Dùng thông tin Fake thì luôn lo sợ bị phát hiện sẽ mất hết tiền.

Chính nỗi khổ này mà chúng tôi đã tìm ra giải pháp, mở công ty tại nước ngoài (vẫn đứng tên chính chủ người Việt) để đang ký tài khoản Business tại Stripe, Revolut…

Công ty sẽ đứng tên bạn, tài khoản cổng thanh toán cũng đứng tên công ty của bạn, hoàn toàn hợp pháp, đã xác minh pháp nhân các kiểu. Các bạn có thể hoàn toàn yêu tâm lo kinh doanh, pháp lý đã có chúng tôi lo.